honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Đánh giá độ tiết kiệm nhiên liệu của Honda City 1.5TOP

Đánh giá độ tiết kiệm nhiên liệu của Honda City 1.5TOP

Để kiểm tra mức độ tiêu thụ nhiên liệu của sản phẩm này, chúng tôi chọn lộ trình đi đường trường kết hợp với trong phố với tổng quãng đường hơn 100km. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :.

City thì vốn là cái tên rất quen thuộc trong phân khúc hạng B kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Và ở phiên bản cải tiến 2017, Honda đã có sự điều chỉnh khi lược bỏ bản số sàn, thay vào đó là tung ra phiên bản thường và phiên bản 1.5Top.

Xem thêm:

Phiên bản thường được bán với giá khoảng 559 triệu đồng, trong khi phiên bản 1.5Top có giá bán nhỉnh hơn một chút là 599 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý trong tầm giá trung bình của người tiêu dùng hoàn toàn có thể cân nhắc mẫu xe này làm người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Theo công bố của nhà sản xuất mới đây, mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị của City là 7,59 lít/100km, đường trường 4,86 lít/100km và hỗn hợp là 5,8 lít/100km.

Để kiểm tra thực tế, chúng tôi lựa chọn cách đo: bơm đầy bình nhiên liệu, sau đó chạy quãng đường trên 100km và đổ đầy bình nhiên liệu lại, từ đó tính ra được mức tiêu thụ trung bình khi di chuyển đường trường cũng như trong phố. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham khảo trực tiếp từ cụm đồng hồ phía sau vô lăng và tham khảo từ phía người dùng hàng ngày để có kết quả khách quan nhất gửi tới độc giả.

 

Nói thêm về Honda City, mẫu xe này có nhiều ưu điểm mà vẫn có mức giá hợp lí. Đó là lý do vì sao năm ngoái doanh số đạt trên 6.900 xe, trở thành sản phẩm chủ lực được nhiều người ưa chuộng của Honda Việt Nam.

Những ưu điểm có thể liệt kê ra như cụm đèn pha LED, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù LED. Bên cạnh đó, không gian nội thất rộng rãi, vô-lăng tích hợp nhiều chức năng như kiểm soát hành trình, đàm thoại rảnh tay, lẫy chuyển số sau vô-lăng, màn hình trung tâm cảm ứng tích hợp camera lùi 3 góc.

Hàng ghế sau của City thực sự rộng rãi và tiện nghi, tương đương với những dòng xe hạng C, thậm chí hạng D với cửa gió điều hoà. Đây cũng là một trong những điểm mà City hút khách. Bên cạnh đó, dung tích khoang hành lý cũng là điểm cộng của City với 536 lít, rộng nhất so với các đối thủ cùng giá. Khách hàng hoàn toàn có thể chứa nhiều đồ đạc cần thiết cho những chuyến đi dài.

Quay trở lại với vấn đề, sau khi di chuyển 102 km đường trường và nội đô giờ tan tầm thì chúng tôi đổ lại đầy bình nhiên liệu và tính ra mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp của City là 7,15 lít/100km, trong khi trên đồng hồ báo trung bình 6,9 lít/100km, cũng tương đối chính xác. Chúng tôi cũng có tham khảo thêm một vài khách hàng khác thì được chia sẻ con số trung bình hàng ngày là 6 lít/100km, rất tiết kiệm.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next