honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Honda Amaze 2018: Sự cộng hưởng giá rẻ từ Accord và Civic

Honda Amaze 2018: Sự cộng hưởng giá rẻ từ Accord và Civic

Tiếp tục sự sáng tạo trong thiết kế và thông tin trong cách tạo ra ý tưởng, mới đây, Honda đã cung cấp một chút thông tin về sản phẩm mới Honda Amaze 2018. Phiên bản mới nhất này của hãng xe Nhật có sự thay đổi đáng kể ở ngoại hình và tiếp tục nhắm tới khách hàng tìm kiếm dòng sedan cỡ nhỏ phổ thông ở thị trường Ấn Độ. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Báo chí đã đưa tin về Amaze thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới vừa ra mắt tại sự kiện triển lãm thường niên Auto Expo 2018 ở Ấn Độ. Điều đặc biệt ở mẫu xe này là nó lấy cảm hứng đặc tính ngoại hình từ các mẫu gần đây của Honda, cụ thể là Accord và Civic.

 

Xem thêm:

Nhìn tổng thể, có thể thấy cản trước được thiết kế khá táo bạo với thanh tản nhiệt dày lấy cảm hứng từ Civic thế hệ 10, trong khi đó xe bỏ đi đèn pha phản xạ uốn lượn từ đời thứ nhất, thay thế bằng kiểu dáng góc cạnh. Điều này tạo cho xe sự mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn nhưng cũng không mất đi sự tinh tế truyền thống của hãng. Một chi tiết nữa là cản trước được xử lý rất thẩm mỹ với đèn sương mù nhỏ hơn, cột A cũng vuông góc hơn trước, cột C thanh thoát hơn mang tới cảm giác thoáng đãng. Ở đuôi xe, đèn hậu được nới rộng hơn so với phiên bản trước, thanh mạ crom được bỏ đi, chỉ còn logo chữ H nổi bật đặc trưng của hãng. Bên cạnh đó, gần đèn hậu là chữ Amaze đặt ở góc trái (trước đó là ở góc phải), còn loại động cơ ở mép phải.

Mặc dù hãng Honda chưa tiết lộ quá nhiều hình ảnh nội thất nhưng Honda Amaze được dự đoán có những thay đổi đáng kể như phần ngoại thất. Amaze thế hệ 2 được Trung tâm R&D Honda châu Á Thái Bình Dương đặt tại Bangkok phát triển mới mẻ và hiện đại hơn sau khi nhiều cuộc khảo sát kĩ lưỡng nhu cầu và phong cách sống đặc trưng của người dùng Ấn Độ. Do đó, đây có thể được dự đoán là sản phẩm chủ lực tiềm năng của thị trường này trong thời gian sắp tới.

Thế hệ đầu tiên được ra mắt của Amaze (phiên bản sedan của chiếc hatchback Brio) có 2 lựa chọn về động cơ: động cơ xăng i-VTEC 1.2L và động cơ dầu i-DTEC 1.5L. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết nhưng ở thế hệ thứ hai, rất có thể 2 động cơ này sẽ vẫn được duy trì với hiệu suất, công năng lớn.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next