honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

HDSD Honda Brio 2020 Khách Hàng Mua Lần Đầu Nên Lưu Ý NTC Channel

HDSD Honda Brio 2020 Khách Hàng Mua Lần Đầu Nên Lưu Ý NTC Channel, NTC Channel xin chia sẻ với mọi người 1 số mẹo nhỏ khi sử dụng xe Honda Brio, sử dụng màn hình, các chức năng bên trong khoang lái. Đối với chìa khóa của Honda Brio, khi chúng ta lock cửa bằng chìa khóa thì phải nhấn mở lock bằng chìa khóa, trong trường hợp chúng ta nhấn lock cửa bằng chìa khóa mà mở bằng chìa cơ thì chế độ chóng trộm sẽ được kích hoạt và báo hiệu khi chúng ta mở cửa. Đây cũng là 1 chức năng thông minh để đảm bảo tính an toàn cho xe của chúng ta khi đã lock cửa. 

3:20 Một số đèn báo khi vừa khởi động máy 

3:43 Các nút điều khiển kính 

6:01 Cụm đồng hồ trung tâm 

9:39 Cách kết nối Apple carplay

Trãi Nghiệm Honda Brio Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Thực Tế NTC Channel

Trãi Nghiệm Honda Brio Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Thực Tế NTC Channel, Ngày hôm nay NTC Channel sẽ cùng mọi người chúng ta cùng nhau trải nghiệm nghiệm thực tế 1 chuyến đi từ Honda Ô tô Sài Gòn Võ Văn Kiệt đến Tòa Thánh Tây Ninh để mọi người có thể xem được thực tế Honda Brio RS 2020 sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu bao nhiêu trên 100km. Và với chuyến đi này mọi người có thể thấy được tất cả các tính năng vượt trội của Honda Brio Rs, tuy là một mẫu xe nhỏ gọn nhưng không gian bên trong của chiếc xe này phải nói là rất rộng rãi và thoải mái trên những chuyến đi dài, với chiều cao từ 1.7m và 1.8m thực tế của các bạn nam mà NTC Channel đã chia sẻ trong video thì khi ngồi trong xe vẫn còn dư ra khoảng cách so với hàng ghế trước tầm 1 gang tay cũng như phần trần còn rất thoáng với đầu của người ngồi, và điều hòa cũng hoạt động rất tốt duy trì sự mát mẻ cho suốt chuyến đi dài, về vận hành thì Brio Rs cũng rất khỏe trên những cung đường dài khi dễ dàng vượt mặt các xe khác ở dải tốc độ cao từ 80km trở lên. Và điều quan trọng nhất là mức tiêu hao nhiên liệu trung bình trên 100km khi kết thúc chuyến đi đó là tầm 5.3 Lít. Wao một mức tiêu hao nhiên liệu phải nói quá là hợp lí cho những chuyến đi dài với Honda Brio RS 2020 vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại những trải nghiệm thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Honda Brio RS Vàng 150tr Lăn Bánh, KHuyến Mãi,Giá Xe,Trả Góp

Honda Brio RS Vàng 150tr Lăn Bánh | KHuyến Mãi | Giá Xe |Trả Góp, NTC Channel xin giới thiệu đến mọi người Giá xe Honda Brio Rs 2020, Giá lăn bánh Honda Brio Rs 2020, Khuyến mãi Honda Brio Rs 2020, Thủ tục mua trả góp Honda Brio Rs 2020, So sánh đánh giá Honda Brio RS 2020. Hôm nay NTC Channel xin giới thiệu đến các anh chị Chiếc xe Honda Brio RS màu vàng và 1 số điểm so sánh khác biệt giữa 2 phiên bản Honda Brio RS và Honda Brio G. 1 số điểm khác biệt đặc trưng như: – Phía trước xe bản RS: mặt ca lăng được sơn đen thể thao kèm theo logo RS, Phía trước xe bản G: mặt ca lăng sẽ được mạ crom Mâm xe phiên bản RS sẽ lớn hơn phiên bản G, mâm RS là 15 inch, mâm G là 15 inch. Mâm RS là mâm đúc hợp kim, còn mâm phiên bản G là mâm nhôm. Đuôi xe thì bản RS sẽ có cánh lướt gió tích hợp đèn phanh trên cao, còn bản G sẽ không có. Bên trong thì ghế cả 2 đều là ghế nỉ, còn màn hình giải trí trên bản RS là màn hình cảm ứng, còn bản G thì là đầu đọc cơ bản.

Honda Brio RS Cam 2020 Có Gì Hay NTC Giới Thiệu Báo Giá Chi Tiết

Honda Brio RS Cam 2020 Có Gì Hay NTC Giới Thiệu Báo Giá Chi Tiết, NTC Channel xin giới thiệu đến mọi người chi tiết Honda Brio Rs, Giá xe Honda Brio Rs, Khuyến mãi Honda Brio RS, Thủ tục mua trả góp Honda Brio RS.

0:15 Tổng quát thiết kế Brio RS

0:57 Cụm đèn trước Honda Brio RS

1:55 Mâm xe Honda Brio Rs

2:18 Hong xe Brio RS

3:01 Đuôi xe Honda Civic RS 4:50

Khoang đựng hành lí

5:40 Nội thất Honda Brio Rs 8:54 Chìa Khóa Honda Brio Rs

9:20 Cụm đồng hồ trung tâm

13:14 Khoang sau Honda Brio RS

15:30 Động cơ Honda Brio Rs

Chi Tiết Giá, Khuyến Mãi Xe Honda Brio 2020, NTC CHANNEL

Honda Ôtô Sài Gòn Bình Tân giới thiệu chi tiết xe Honda BRIO 2020 Tại Honda Ôtô Sài Gòn Bình Tân Võ Văn Kiệt, thông tin khuyến mãi và bảng giá chi tiết lăn bánh của các dòng xe Honda luôn được cập nhật tại Honda Ôtô Sài Gòn Bình Tân Võ Văn Kiệt.

0:40 Đầu xe Brio

1:37 Hông xe Brio

2:38 Đuôi xe Brio

4:26 Khoang lái Brio

6:05 Động cơ Brio

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next