honda ô tô phước thành

Honda Civic Si giá từ 23.900 USD tại Mỹ

Honda Civic Si giá từ 23.900 USD tại Mỹ

Những chiếc Civic Si Coupe sử dụng động cơ tăng áp sẽ được Honda phân phối chính hãng tại Mỹ từ tháng này, với giá khởi điểm từ 23.900 USD. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Thị trường Mỹ tiềm năng đón nhận những chiếc Civic Si khá muộn so với những nơi khác trên thế giới. Honda Civic Si bán tại Mỹ dưới 2 dạng phiên bản khác nhau Coupe hoặc Sedan, giá khởi điểm 23.900 USD. Dòng xe này được trang bị động cơ 1.5L, tích hợp tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm mạnh mẽ. Bên cạnh đó, động cơ này đi kèm hộp số sàn 6 cấp. So với phiên bản cũ, những chiếc Civic Si có trọng lượng nhẹ hơn và kích thước gọn hơn. Do đó, khả năng tăng tốc và vận hành của xe được đánh giá cao hơn.

Xem thêm:

Thêm vào đó, khung sườn xe được gia cố cứng cáp hơn kết hợp cùng hệ thống treo thích ứng 2 chế độ giúp  chiếc xe có độ ổn định cao. Honda còn trang bị thêm cho bộ vi sai giới hạn trượt, phanh đĩa đường kính lớn hơn và một số nâng cấp khác hiện đại hơn nhằm tăng thêm sự thu hút của sản phẩm này.

Mặt trước của Civic Si được hoàn thiện với màu đen bóng, tích hợp hốc gió lớn bên dưới cho cảm giác thể thao và mạnh mẽ hơn so với những dòng trước. Thân xe ngự trên bộ la-zăng hợp kim kích thước lớn 18 inch. Trong khi đó, phía đuôi cản sau được nâng lên cao hơn tạo sự nổi bật trong thiết kế. Nội thất của Civic Si thì sử dụng ghế ngồi thiết kế thể thao, những đường chỉ thêu màu đỏ đặc trưng xuất hiện ở nhiều vị trí.

Ở phiên bản mới nhất này, Honda Civic sẽ không có nhiều thay đổi bởi Honda cho rằng, Civic hiện nay đã sở hữu thiết kế cũng như giá bán khá cạnh tranh, cung cấp nhiều công nghệ an toàn và thu hút được khách hàng. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn động cơ, hộp số phù hợp với sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng.

Civic Si  ra mắt cách đây không lâu và đã được bán tại nhiều thị trường lớn trên thế giới. Những chiếc Honda Civic Si cũng đang được nhập về một số nước Đông Nam Á, hi vọng đáp ứng được những mong đợi từ hãng Honda.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next