honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Honda CR-V phiên bản đặc biệt Custom Concept

Honda CR-V phiên bản đặc biệt Custom Concept

Honda đã chuẩn bị vô cùng kĩ càng cho sự kiện thường niên Tokyo Auto Salon 2018 để gây ấn tượng với khách hàng về những mẫu xe mới sắp ra mắt của hãng. Mới đây, chỉ chưa đầy 2 tuần trước khi diễn ra sự kiện đặc biệt này, Honda đã tiết lộ những thiết kế mới, mẫu xe mới hay những phiên bản đặc biệt mà hãng mang đến sự kiện này. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Có lẽ, đáng chú ý nhất phải kể đó trong số đó là CR-V Custom Concept. Mặc dù Honda chỉ tiết lộ tên và hình ảnh duy nhất, nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng mong chờ vào một phiên bản thể thao hơn, sáng tạo hơn của mẫu crossover cỡ nhỏ này.

Dù vậy, CR-V Custom Concept sẽ không chỉ là model duy nhất. Honda sẽ trưng bày trực tiếp đến khách hàng  bản RS Custom Concept của Jade minivan, bản Modulo X line của STEP WGN và S660. Phân nhánh Mugen cũng hiện diện bằng mẫu xe thế hệ mới Civic Type R.

Xem thêm:

Được biết, hiện nay, Honda CR-V đang là một trong những mẫu xe được khách hàng ưa chuộng nhất và mang về doanh thu chủ chốt cho hãng. Nó có mức tiêu thụ nhanh và hầu hết phản hồi từ phía khách hàng đều rất hài lòng. Ngoài thiết kế thể thao vô cùng mạnh mẽ, năng động nhưng không kém phần tinh tế, sắc sảo, Honda còn mang vào CR-V hàng ghế thứ ba. Đây là lí do mà mẫu xe này có cái tên “CRV phiên bản 5+2”. Ban đầu, mới nhìn vào, khách hàng sẽ rơi vào băn khoăn trước suy nghĩ người ngồi ở hàng ghế này liệu có đủ không gian và đủ sự thoải mái. Tuy nhiên, Honda đã trấn an suy nghĩ đó bằng cách thiết kế chỗ ngồi vừa đủ, không gian cũng vừa đủ thoải mái. Với mẫu xe này, tất cả hàng ghế đều có cửa gió điều hoà thoáng mát, đặc biệt ở hàng ghế thứ ba, có tới 4 cửa gió trên trần xe. Khi ngồi ở hàng ghế này, bạn cũng hoàn toàn yên tâm không phải lo thiếu ánh sáng bởi CR-V có thiết kế cửa sổ trời siêu rộng.

Bên cạnh đó, một vài mẫu xe đáng chú ý khác cũng xuất hiện tại gian hàng Honda gồm phiên bản Jade RS, Civic hatchback, NSX, Civic Type R, N-One RS, Freed Modulo X cùng hàng loạt model xe đua như Dallara DW12 IndyCar, NSX GT3, Civic TCR, Super Formula và NSX GT…

Tokyo Auto Salon được xem là một trong những sự kiện lớn nhất của làng xe độ trên toàn cầu. Được tổ chức hàng năm, hơn 1.000 mẫu xe, 4.000 gian hàng trưng bày phụ kiện thu hút khoảng 300.000 khách hàng từ mọi nơi đến tham quan.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next