honda ô tô phước thành

Honda Jazz X-Road gây ấn tượng ở dàn vỏ

Honda Jazz X-Road gây ấn tượng ở dàn vỏ

Phiên bản đặc biệt X-Road của dòng hatchback Honda Jazz đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại sự kiện Geneva Motor Show 2018. Ô tô Honda Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Được sản xuất để hướng tới một nhóm khách hàng nhất định, Honda Jazz X-Road được khoác lên mình hình dáng mới đặc biệt hơn. Nó được sở hữu trong mình các viền bản lớn làm từ nhựa đen bọc lấy các vòm bánh xe, hai bên hông cũng được nẹp bằng thanh nhựa đen cỡ lớn.

Từ các chi tiết bổ sung ở ngoại thất, có thể thấy rằng Honda đang tập trung đến đối tượng khách hàng là những người yêu thích sự thể thao off-road. Để giúp mẫu xe này thêm cá tính và năng động, Honda còn trang bị cho X-Road cánh gió trước và sau được sơn màu bạc.

Xem thêm:

Tuy nhiên, phải thẳng thắn rằng những thay đổi này sẽ không đủ để giúp Jazz X-Road có thể tiến thân vào những cung đường off-road vì thực sự Jazz không phải là loại xe được sinh ra để làm điều đó. Jazz chỉ phù hợp là chiếc xe đô thị cỡ nhỏ cưỡi trên các bánh xe hợp kim hai tông màu 16 inch phù hợp với kích thước cơ thể.

Bên cạnh đó, cản trước và sau trang trí màu bạc. Tiến vào bên trong khoang xe sẽ được trang bị thảm sàn với logo X-Road. Về cơ bản đây là những trang bị nhỏ này lại tạo ra sự khác biệt rõ nét nhất của Jazz X-Road.

Tại thời điểm ra mắt tại sự kiện Geneva Motor Show 2018, Honda không công bố những thông tin chi tiết về trang bị nội thất của xe. Thế nhưng qua những hình ảnh được công bố có thể thấy rằng khoang cabin trên phiên bản đặc biệt này có thiết kế tương tự với bản tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị đầy đủ màn hình hiển thị đa thông tin 7-inch với bảng điều khiển cảm ứng trên xe có thể kết nối với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau bằng Bluetooth, kết nối HDMI hay USB…

Và điểm nhấn đặc biệt nhất trên Jazz gây ấn tượng chính là ghế “Magic Seat” với khả năng sắp xếp chỗ ngồi vô cùng linh hoạt. Với tùy biến gập ghế, Jazz có khả năng chuyên chở những vật dài hay có kích thước khá lớn như ván lướt sóng…

Honda Jazz X-Road vẫn đang được sử dụng hệ thống động cơ tương tự so với bản tiêu chuẩn. Xe được hãng Honda trang bị hệ thống động cơ 1.3L i-VTEC, sản sinh công suất 102 mã lực, mô-men xoắn cực đại 123 Nm, đi kèm lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Xe cũng có trang bị tiêu chuẩn tính năng City-Brake Active System (CTBA).

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next