honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Nhằm mục đích hỗ trợ cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. NTC chúng em có phát triển kênh Youtube “NTC Channel” để giải đáp thắc mắc, cập nhật bảng giá nhanh chóng, chương trình khuyến mãi theo thời điểm, hướng dẫn sử dụng các dòng xe Honda Ôtô. Quý khách hàng có thể tham khảo qua ” NTC Channel” hoặc tham khảo bên dưới nếu cần hỗ trợ trực tiếp anh chị có thể gọi nhanh cho chúng em theo hotline: 0933509191 hỗ trợ 24/7.

Video ngắn hướng dẫ sử dụng những tín năng mới của Honda CRV mẫu mới như, Honda Sensing, Camera lanwath, cửa sổ trời toàn cảnh, đá cóp, tự khóa cửa khi rời khỏi xe…. Anh chị tham khảo nếu thấy hay hãy cho NTC 1 like nhé.

Honda City là mẫu xe khá quen thuộc với cả nhà rồi đúng không ạ. Đây là những video ngắn nhằm hỗ trợ quý khách hang trong quá trình sử dụng cũng như cập nhật những tín năng mới nhất trên Honda City  mẫu mới.

Honda Brio là mẫu xe cỡ nhỏ gon đi trong đô thị với khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. NTC cũng có những video giới thiệu các tính năng cơ bản, hướng dẫn sử dụng dành cho quý khách hàng quan tâm và đang sử dụng. Kính chúc quý anh chị luôn mmay mắn đồng hành cùng Honda Brio nhé

Mỗi dòng xe Ôtô Honda đều mang lại những cảm giác lái và trãi nghiệm khác nhau. Honda HR-V cũng là 1 trong những sự lựa chọn dành cho quý khách hàng thích cảm giác lái linh hoạt, vận hành êm ái cùng mẫu xe gầm cao máy thoáng, nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Hãy cùng NTC tìm hiểu những tính năng của Honda HRV nhé.

Honda Civic luôn đứng đầu với động cơ mạnh mẽ, thiết kế thể thao và thời thượng. Cảm giác lái và thiết kế thiêng nhiều về thể thao sẽ cho cảm giác trải nghiệm thực sự khác biệt. Civic cũng được trang bi những tính năng hiện đại bật nhất nhà Honda, NTC xin gửi đến quý anh chị những video giới thiệu, HDSD chi tiết về dòng xe này nhé.

Một mẫu xe mang thương hiệu lâu đời ở thị trường Việt Nam từ những năm 80 cho đến nay. Honda Accord luôn dành cho mình 1 vị trí trong những sự lựa chọn của người sử dụng. Đây là những video mà NTC muốn gửi gấm đến quý khách hàng cập nhật thông tin nhanh nhất và hỗ trợ sủ dụng tiện lợi nhất. Quý anh chị hãy cùng NTC Channel tham khảo nhé.

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next