honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama chống kẹt trên CRV

Tính Năng Đá Cốp Honda Crv 2020 Lắp Ráp | Cốp Chỉnh Điện Crv NTC Channel xin giới thiệu với Anh Chị về tinh năng mở cốp thông minh tự động trên Honda Crv phiên bản L 2020 lắp ráp trong nước, chúng ta sẽ có 4 cách mở cốp điện như sau :

1.Sử dụng nút bấm mở cốp trong khoang lái

2. Sử dụng nút bấm mở cốp trên chìa khóa thông minh

3. Sử dụng nút bấm trên cốp kế bên camera lùi.

4. Sử dụng chức năng Đá Cốp thông minh.

Tự khóa cửa khi rời khỏi xe, Walk a way lock. CRV bản L và G

Hướng Dẫn Cài Đặt Tự Động Khóa Cửa Khi Ra Khỏi Xe | Walk Away Lock Crv 2020 NTC Channel xin chào mừng quý Anh Chị đã quay lại với chuỗi video hướng dẫn sử dụng nhanh Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, và chủ đề ngày hôm nay sẽ là Tính năng động khóa cửa khi chúng ta cầm chìa khóa ra khỏi xe còn được gọi là Walk Away Lock trên Honda Crv 2020 lắp ráp trong nước. Và để cài đặt được tính năng này chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi quý Anh Chị ạ:

1. Chúng ta sẽ chọn mục SETTING trên màn hình.

2 Chúng ta tiếp tục chọn mục VEHICLE

3. Chọn mục DOOR/WINDOW SETUP

4. Chọn tiếp mục WALK AWAY LOCK phía dưới cùng và chọn ON để mở tính năng, hoặc OFF để tắt tính năng.

Sạc Không Dây Trên Honda Crv 2020 Lắp Ráp Trong Nước

Sạc Không Dây Trên Honda Crv 2020 Lắp Ráp Trong Nước | NTC Channel NTC Channel xin giới thiệu đến mọi người 1 tính năng rất thông minh và tiện ích trên Honda Crv 2020 lắp ráp trong nước, đó chính là tính năng sạc không dây dành cho điện thoại thông minh. Và đây chính xác là 1 tính năng cực kì hữu ích trong quá trình chúng ta sử dụng xe, trong những trường hợp chúng ta đang bận gấp và đi xe lại quên mất dây sạc của điện thoại ở nhà thì tính năng này sẽ rất hữu ích khi chỉ cần đặt điện thoại lên và nhấn nút thì tình trạng hết pin điện thoại sẽ được giải quyết ngay tức thì.

Tự Động Tăng Giảm Âm Lượng Trên Honda Crv

Tự Động Tăng Giảm Âm Lượng Trên Honda Crv 2020 Lắp Ráp. NTC Channel xin giới thiệu với mọi người cách cài đặt tính năng tự động điều chỉnh âm thanh giải trí trên xe Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, và cách cài đặt cũng rất đơn giản chỉ với 1 vài thao tác, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt được tính năng này:

1. Chọn mục SETTING.

2. Chọn mục AUDIO.

3. Chọn mục SOUND phía dưới cùng màn hình.

4. Chọn chức năng SVC Và nó sẽ có 3 nấc cho các anh chị lựa chọn – HIGH – MID – LOW

Pha Cos Auto Tự Động Bật Tắt Trên CRV Mới

Pha Cos Auto Tự Động Bật Tắt | Honda Crv 2020 Lắp Ráp Mới | NTC Channel NTC Channel xin chào mừng quý Anh Chị quay clip với chuỗi video hướng dẫn sử dụng nhanh Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, và trong video ngày hôm nay NTC sẽ hướng dẫn mọi người cách bật tắt đèn cos pha trên xe Crv mới: Theo thứ tự các nấc trên thanh gạt:

1. Đầu tiên đó là đèn vị trí.

2. Tiếp theo là vị trí đèn auto. 3. Cuối cùng là đèn cos

Điều Hòa Tự Động Trên Honda Crv 2020 Lắp Ráp Mới

Điều Hòa Tự Động Trên Honda Crv 2020 Lắp Ráp Mới | NTC Channel NTC Channel xin giới thiệu với mọi người về tính năng điều hòa trên Honda Crv 2020 mới lắp ráp trong nước, về điều hòa trên Honda Crv thì chúng ta sẽ có điều hòa 2 vùng độc lập và cả hàng ghế 2 và hàng ghế thứ 3 đều có cửa gió điều hòa làm mát để mang lại đủ sự mát mẻ cho cả xe. 

Và các thao tác sử dụng cũng rất đơn giản chúng ta có thể sử dụng các nút điều chỉnh hoặc mọi người cũng có thể điều chỉnh trên màn hình cảm ứng. Và về khả năng làm mát của Honda Crv sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu của anh chị với 3 dàn lạnh trên xe, với tính năng điều hòa độc lập 2 vùng vô cùng độc đáo, chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ bên người lái và ghế phụ với mức nhiệt độ hoàn toàn khác nhau.

Camera LaneWatch | Honda Sensing Crv 2020 Lắp Ráp Trong Nước

Camera LaneWatch Honda Sensing Crv 2020 Lắp Ráp Trong Nước NTC Channel xin chào mừng quý Anh Chị đã quay lại với chuỗi video hưỡng dẫn sử dụng Honda Crv 2020 mới lắp ráp Việt Nam, và hôm nay sẽ là video về sử dụng Camera LaneWatch. Camera LaneWatch là 1 camera được trang bị phía dưới gương chiếu hậu bên phải xe, để giúp cho người lái có thể dễ dàng quan sát được điểm mù phía bên phải hơn trong quá trình di chuyển trên đường, và rất có ích trong những tình huống khi cần di chuyển xe vào lề bên phải hoặc quẹo phải, giúp cho người sử dụng xe tránh được những va chạm ngoài ý muốn do điểm mù bên phải gây ra. Cách sử dụng sẽ rất dễ dàng và thao tác cực kì đơn giản, chỉ cần chúng ta bật cần gạt xi nhan về bên phải thì lập tức màn hình giải trí sẽ mở ngay camera LaneWacth cho chúng ta quan sát, và khi chúng ta tắt xi nhan thì camera sẽ tự tắt đi. Còn trong trường hợp chúng muốn màn hình hiển thị camera xuyên suốt trong quá trình sử dụng xe chỉ cần THAO TÁC NHẤN NÚT camera trên thanh gạt thì màn hình sẽ hiển thị liên tục, còn nhấn lần nữa thì sẽ tắt màn hình camera đi.

Honda Crv 2020 G Trắng Lắp Ráp | Giá Bán | Khuyến Mãi | So Sánh Với Bản L

Honda Crv 2020 G Trắng Lắp Ráp | Giá Bán | Khuyến Mãi | So Sánh Với Bản L, NTC Channel xin giới thiệu Giá xe Honda Crv 2020 lắp ráp trong nước, Giá lăn bánh Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, Honda Sensing, Khuyến mãi Honda Crv 2020 lắp ráp, So sánh đánh giá Honda Crv 2020 mới.

Đầu tiên đó chính là thiết kế phần hóc đèn sương mù, ở phiên bản L đèn sương mù được thiết kế dãi led dài, còn phiên bản G thì cụm đèn sương mù được thiết kế dạng hình tròn. Tiếp theo chính là phần cửa sở trời trang bị cao cấp dành cho phiên bản L, bản G sẽ không có cửa sổ trời. Gạt mưa trên phiên bản L là cảm biển gạt mưa tự động, còn bản G sẽ là gạt mưa tự động bình thường. Phía sau xe ở phiên bản L sẽ có thêm tính năng đá cốp, và cốp sẽ là chỉnh điện, còn phiên bản G là cốp chỉnh tay bình thường. Bên trong xe thì ở phiên bản L sẽ có trang bị thêm tính năng sạc không dây thông minh, và gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động cảm biến, và số túi khí sẽ nhiều hơn phiên bản G 2 túi khí rèm cửa. Và đây là những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản L và G, chắc hẳn anh chị cũng đã có thể quyết định được phiên bản nào phù hơp nhất với mình.

Honda CRV 2020 Bản L Màu Xanh Lắp Ráp

Honda CRV 2020 Bản L Màu Xanh Lắp Ráp | Giá Xe | Khuyến Mãi | So sánh, NTC Channel xin giới thiệu với mọi người thông tin Giá xe Honda Crv 2020 lắp ráp, Giá lăn bánh Honda Crv 2020 lắp ráp, Khuyến mãi Honda Crv 2020 lắp ráp, So sánh đánh giá Honda Crv 2020 lắp ráp. Ngày hôm nay NTC Channel sẽ thực hiện lời hứa với mọi người từ những video trước như đã chia sẻ, hôm nay chính thức xe Honda Crv 2020 lắp ráp đã về đến đại lí bên em, và chúng em đã quay ngay video để mang đến những hình ảnh thực tế nhất của chiếc xe này đến cho mọi người cùng xem.

Và về xe Honda Crv 2020 lắp ráp này nhìn tổng thể chúng ta sẽ thấy nó rất giống với phiên bản Thái, nhưng khi đi vào chi tiết chúng ta có thể dễ dàng nhìn ra được những điểm khác biệt, ở phần đầu xe mặt ca lăng sẽ được thiết kế tối đi ở phần mặt ca lăng giúp chiếc xe nhìn sẽ ngầu hơn, phần ốp cảng dưới sẽ được thiết kế vuông cạnh hơn, mang lại sự cá tính hơn cho đầu xe, phần đèn cos pha cũng được thiết kế gọn gàng hơn mang lại sự tinh tế hơn cho phần đầu xe.

Lái Thử Honda Crv 2020 Lắp Ráp Nhận Quà Liền Tay | Giá Xe | Khuyến Mãi

Lái Thử Honda Crv 2020 Lắp Ráp Nhận Quà Liền Tay | Giá Xe | Khuyến Mãi, NTC Channel xin giới thiệu đến mọi người Giá xe Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, Chương trình khuyến mãi Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, Giá lăn bánh Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, Thủ tục mua trả góp Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, So sánh đánh giá trải nghiệm Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam. NTC Channel xin gửi đến quý anh chị thông tin mới nhất về Honda Crv 2020 lắp ráp Việt Nam, Giá xe vừa được công bố sáng ngày 30/07/2020 theo lần lượt từng phiên bản là: 💰💸 Honda Crv phiên bản L: 1.118.000.000 VNĐ

💰💸 Honda Crv phiên bản G: 1.048.000.000 VNĐ 

💰💸 Honda Crv phiên bản E: 998.000.000 VNĐ

📲☎️ Gọi ngay vào số HOTLINE để có được ƯU ĐÃI TỐT NHẤT Miền Nam: 0933 50 91 91 .📲☎️ Mọi người hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ KÊNH để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích hơn tại YOUTUBE : https://bit.ly/2wV0i5W .📲☎️ Anh chị có thể tham khảo thêm thông tin kỹ thuật chi tiết các dòng xe Honda tại WEBSITE: https://bit.ly/3crNbrW .📲☎️ Theo dõi các thông tin Hot được cập nhật mỗi ngày về chương trình khuyến mãi và thông tin xe tại FACEBOOK: https://bit.ly/2VLKLhg  

tham khảo thêm về NTC Chanel cập nhật giá lăn bánh, khuyến mãi, HDSD Honda CRV mẫu mới tại kênh Youtube " NTC Channel" theo link bên dưới.

Kênh NTC Channel gôm 3 thành viên Mr Tín, Mr. Ngân và Mr. Cường được thành lập nhầm mục đích hỗ trợ quý khách hàng từ lúc tham khảo mua xe, tư vấn chọn mùa, hình thức thanh toán, nhận xe và sử dụng. Việc mua 1 chiếc xe phù hợp với nhu cầu, túi tiền cũng như màu sắc  phù hợp với mình cũng là 1 vấn đề tốn rất nhiều thời gian mà đôi khi chúng ta quá phân vân không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp, thêm rất nhiều thông tin về chiếc xe cũng  như khuyến mãi. Vì vậy nếu anh chị cần 1 thông tin chính thống, cần người hỗ trợ nhanh nhất, nhiệt tình nhất hãy nhớ luôn có team “NTC Channel” sãng sàng hỗ trợ quý anh chị. ” Hãy trao cho chúng em cơ hội, chúng em sẽ làm quý anh chị hài lòng nhất”.

Xem thêm hình ảnh về Honda CRV 2020 2021 bên dưới để tham khảo nhé quý anh chị. Hình bên dưới là ngoại thất của CRV bản L  màu xanh và CRV bản G màu trắng 

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next