honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Kết quả mức tiêu hao nhiên liệu trung bình Honda Civic là 4,5 lít/100 km

Kết quả mức tiêu hao nhiên liệu trung bình Honda Civic là 4,5 lít/100 km

Kết quả mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Honda Civic trong cuộc thi “Honda Fuel Challenge” là 4,5 lít/100 km, trong đó đội thi chiến thắng đạt chỉ số 4,07 lít/100 km. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Honda VTEC Turbo Fuel Challenge – Thử thách nhiên liệu VTEC Turbo cùng Honda có sự góp mặt của Honda Civic thế hệ thứ 10, mẫu xe được đánh giá cao, đại diện trong phân khúc hạng C tại Việt Nam. Hành trình xuất phát từ Hà Nội đến biển Cửa Lò (Nghệ An) với tổng chiều dài cung đường khoảng 430 km.

Xem thêm:

Cung đường gồm nhiều loại hình đường hỗn hợp đa dạng như: cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ, nối liền các tỉnh/thành Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An. Địa hình hỗn hợp này giúp các tay lái thể hiện kinh nghiệm, kỹ năng điều khiển xe trong điều kiện giao thông phức tạp, đảm bảo đúng quy định an toàn giao thông cũng như các quy định của ban tổ chức.

Kết quả trên được đo tương đối trong điều kiện vận hành thông thường, có bật điều hòa, chỉ mang tính tham khảo và không mang tính tiêu chuẩn. Các xe cũng được áp dụng công nghệ hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu Econ trên nền tảng động cơ 1,5 lít VTEC Turbo của dòng Honda Civic 2018. Động cơ tăng áp mới mang lại công suất lớn mạnh mẽ như động cơ 2,4 lít thường nhưng mức tiêu hao nhiên liệu chỉ tương đương động cơ 1,5 lít.

Ba công nghệ chính để tăng độ mạnh mẽ của động cơ Honda Civic là hệ thống phun xăng trực tiếp và hòa trộn hỗn hợp ngay họng nạp với áp suất cao; hệ thống điều chỉnh thời gian đóng mở của cả van nạp và van xả (VTC); bộ tăng áp với đường khí thải điện tử.

Ngoài ra, Honda Civic thế hệ thứ 10 có hệ thống hỗ trợ đầy đủ hệ thống lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu ECON Mode và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc ECO coaching. Chức năng điều khiển hành trình Cruise Control cũng được các tay lái vận dụng hiệu quả trên cung đường cao tốc, giúp giữ đều chân ga, giảm vòng tua máy, mang đến sự an toàn.

Theo anh Nguyễn Văn Kiên, đại diện khách hàng đến từ CLB Honda Civic và những người bạn: “Tôi rất hào hứng vì được trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc với chiếc xe Civic mới, từ chất thể thao thú vị trên đường đua trong chương trình Fun-to-drive do Honda Việt Nam tổ chức trước đây, cho đến thử thách tiết kiệm nhiên liệu với động cơ VTEC Turbo lần này”.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next