honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Khám phá xe điện phong cách thể thao Honda Sports EV Concept

Khám phá xe điện phong cách thể thao Honda Sports EV Concept

Thời gian có thể thay đổi, nhưng tình yêu của Honda dành cho thể thao không bao giờ thay đổi và nó là bản sắc riêng tạo nên sự khác biệt của hãng. Đó cũng là lý do cho sự xuất hiện của Sports EV Concept, một mẫu xe ý tưởng mang phong cách thể thao lại tiếp tục được hãng ra mắt tại sự kiện Tokyo Motor Show 2017. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng:

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đặc biệt sản phẩm này tại khu tổ hợp Twin Ring Motegi, tại gian hàng Honda trong sự kiện Tokyo Motor Show 2017.

Xem thêm:

Honda Sports EV Concept cam kết cho khách hàng mang đến một trải nghiệm lái chưa từng có trước đây, một sự hoà hợp giữa người cầm vô-lăng và xe. Ông Makoto Harada, trưởng dự án Honda Sports EV Concept phát biểu với báo giới: “Chúng tôi đã bắt đầu phát triển, biến những chiếc xe thể thao trở nên đặc biệt và dễ dàng tiếp cận hơn. Chúng tôi thiết kế Sports EV Concept với hy vọng rằng nó sẽ trở thành một đối tác thân cận, mang niềm vui sở hữu và sự yêu mến và thoải mái tuyệt đối dành cho khách hàng.

Trước Sports EV Concept, Honda cũng gây ấn tượng với người hâm mộ bằng việc vén màn người an hem Urban EV Concept, một mẫu xe điện ý tưởng dành cho đô thị. Tuy nhiên, khác với Urban EV Concept, Sports EV Concept có thiết kế thể thao 2 chỗ rất đáng yêu và lạ mắt. Hy vọng một ngày không xa, chúng tao có thể chứng kiến nhiều mẫu xe này chạy thực trên đường phố.

Hiện tại, Honda không tiết lộ quá nhiều thông tin chi tiết nhưng cho biết Sports EV kết hợp hiệu quả giữa hiệu năng xe điện (EV) với trí tuệ nhân tạo (AI) trong một hình dáng nhỏ gọn. Honda nhắm tới mục tiêu hàng đầu là  hiện thực hóa niềm vui lái xe của chủ sở hữu trong sự gắn kết bền chặt với chiếc xe. Có thể, Sports EV sẽ sở hữu một vài công nghệ lái tự động thông minh.

Hình ảnh về nội thất của Sports EV chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng cũng là sự thống trị của màn hình cảm ứng rộng khắp khoang cabin kèm theo những ứng dụng giải trí tiện ích như Urban EV Concept.

Theo một số nguồn tin, Sports EV Concept có thể được giới thiệu ra thị trường chính thức vào năm 2020 và khi đó khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn thay thế cho đối thủ cùng kích cỡ Mazda MX-5 Miata.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next