honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Những ưu điểm nổi trội của Honda Jazz

Những ưu điểm nổi trội của Honda Jazz

Có thể nói, Honda Jazz là một trong những sản phẩm chiến lược đặc biệt của Honda nhắm vào thị trường châu Á với khách hàng mục tiêu rõ ràng và thiết kế khá đặc biệt kén chọn. Dù có những nhược điểm nhất định, mẫu xe này vẫn có những ưu điểm nổi trội đáng lưu ý. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Không gian nội thất

Ấn tượng đầu tiên khi người mới lần đầu bước vào cabin Honda Jazz sẽ cảm thấy sự thân thiện bởi không gian thoáng, kính xe đẩy xa về phía trước và những tiện ích hướng hết về phía người lái. Trần xe cao nên dễ dàng chỉnh ghế lên thoải mái để có tầm quan sát tốt. Người có chiều cao hơn 1,8 m vẫn ngồi thoải mái ở ghế lái mà đầu không kích trần như nhiều mẫu sedan khác.

Bên cạnh đó, hàng ghế sau có độ ngả vừa phải, khoảng để chân rộng rộng rãi. Điểm thú vị đến từ khả năng ngả ghế trước gần 180 độ khiến cho người ngồi sau được tận hưởng cảm giác như VIP với chân duỗi thẳng.

Xem thêm:

Mức tiêu hao nhiên liệu

Honda Jazz 2018 xử lý vòng tua khá nhạy bén. Ở chế độ thường, khẽ nhấp chân ga, vòng tua dễ dàng vượt qua con số 3.000 vòng/phút nhưng khi nhả ga ngay tức thì trả về khoảng 1.200 vòng/phút với trớn để chạy tiếp. Đi trong phố, tự động nhẹ chân ga, vòng tua duy trì ở mức thấp. Độ tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ hơn 7 lít/100 km hỗn hợp. Có thể nói, đây là một chiếc xe rất phù hợp cho những ngày cuối tuần đi dạo phố.

Khi bắt đầu chuyển chế độ Eco, ga mềm hơn một chút nhưng không quá khác biệt, kể cả về mức tiêu hao nhiên liệu lẫn cảm giác lái.

Công nghệ an toàn hỗ trợ

Hệ thống cân bằng điện tử là điểm cộng lớn đáng nói của Jazz so với đối thủ. Ôm cua chữ U hay cua vào đường tắt nhỏ hẹp gấp ở tốc độ 60 km/h, chiếc xe rê bánh nhẹ nhưng nhìn chung vẫn ổn định. Khi di chuyển 120 km/h trên cao tốc, xe tương đối đầm chắc và bám đường, chuyển làn ổn định ở tốc độ cao.

Xe có 6 túi khí khác nhau, nhiều hạng nhất phân khúc. Bên cạnh đó, những tính năng như hỗ trợ khởi hành ngang dốc và camera lùi cũng giúp tài mới dễ xử lý trong phố đông..

Kết : Ở tầm tiền hơn 600 triệu đồng và phân khúc này, khó có thể đòi hỏi Honda Jazz phải là một chiếc hatchback hạng B hoàn hảo. Bên cạnh vài nhược điểm nhất định, xe có những ưu điểm riêng để người mua cân nhắc. Honda dùng slogan “gia vị cuộc sống” để dành cho Jazz cũng phần nào thể hiện đúng điều đó – có ngọt, có nhạt, đa sắc màu.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next