honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Ô tô Honda lập kỉ lục doanh số năm tài chính 2018

Ô tô Honda lập kỉ lục doanh số năm tài chính 2018

Bất chấp sự biến động khó đoán của thị trường và sự ngăn cản trực tiếp từ nghị định 116, Honda Việt Nam (HVN) vẫn chứng minh sự bền vững của thương hiệu và chất lượng xe. Theo đó, hãng xe này đã  lập kỷ lục doanh số ôtô trong năm tài chính 2018 (tính tháng 4/2017 đến tháng 3/2018) với 12.867 xe bán ra. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Cuối năm tài chính 2018 chứng kiến sự thay đổi của thị trường ôtô khi thuế nhập khẩu ôtô giảm xuống 0% trong khi Nghị định 116 kèm theo các điều kiện khắt khe đối với xe nhập khẩu có hiệu lực. Kéo theo đó, một số chuyên gia đã đưa ra nhận xét về sự khó khăn của xe nhập khi về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, xét về tổng dung lượng thị trường, trong năm tài chính 2018, toàn ngành tiêu thụ hơn 260.000 xe, giảm 11% so với trước Doanh số xe du lịch đạt 150.000 chiếc, giảm 19%.

Trong bối cảnh tưởng như khó khăn, HVN vẫn tăng trưởng tích cực và đạt doanh số kỷ lục 12.867 xe bán ra, tăng 5,2% so với năm tài chính 2017. City tiếp tục đóng vai trò là sản phẩm chủ lực và then chốt của HVN đồng thời là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Với những thiết kế và cấu tạo phù hợp với đường xá và cả nhu cầu của người Việt, mẫu xe này dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng và mang cho Honda một lợi nhuận đáng kể.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, năm tài chính 2018 vừa qua, HVN đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm đáng chú ý như CR-VJazz nhập khẩu Thái. 2 mẫu xe này hiện nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là CR-V đang được dự đoán sẽ là cái tên tiếp theo mang lại lợi nhuận chủ chốt cho hãng

Bên cạnh kết quả tích cực ở mảng ôtô, HVN cũng gặt hái thành công ở mảng xe máy với sự vượt trội ở 72,5% thị phần với 2,38 triệu xe được bán ra. Năm tài chính 2018 đánh dấu việc nở rộ các sản phẩm mới của HVN khi hãng liên tục cho ra đời nhiều mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau, với nhiều sự tiện nghi trong chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong năm tài chính 2019, HVN dự định sẽ tiếp tục giới thiệu khoảng 15 mẫu xe và phiên bản mới ra thị trường. Đặc biệt, năm nay cũng đánh dấu bước ngoặt mới của HVN khi chính thức ghi tên mình vào thị trường xe mô-tô tại Việt Nam qua việc phân phối 9 mẫu mô-tô nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next