honda ôtô sài gòn - võ văn kiệt

Siêu xe Honda Acura NSX Type R – cực phẩm đang được ‘thai nghén’

Siêu xe Honda Acura NSX Type R – cực phẩm đang được ‘thai nghén’

Với uy tín và vị thế của mình, Honda có quyền tự tin rằng mỗi lần sản phẩm mới được ra mắt sẽ là một lần gây nhiều xôn xao trong giới chuyên môn, giới mê xe lẫn những fan trung thành của hãng. Xuất phát từ đất nước Nhật Bản với nhiều công nghệ cao, hiện đại và sự sáng tạo, lần này Honda đã tập trung vào siêu phẩm Acura NSX Type R và rò rỉ một vài thông tin nhá hàng. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cập nhật thông tin cho quý khách :

Theo dự kiến, bản Type R của siêu xe Acura NSX có thể sẽ sử dụng động cơ V6 tăng áp kép kết hợp với ba môtơ điện cho tổng công suất trên 600 mã lực.

Theo ông Jon Ikeda, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận Acura của Honda tại Mỹ, cho biết hãng xe Nhật đang rất quan tâm tới dự án kiểu như NSX Type R. “Siêu xe là mục tiêu chúng tôi đang theo đuổi và NSX sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu này. Cho dù đó là coupe hay SUV đi nữa, chắc chắn sẽ là siêu xe”, Jon Ikeda cho biết.

Thực tế, sản xuất siêu xe Acura NSX Type R là công việc không hề khó khăn với Honda. Động cơ V6 tăng áp kép, kết hợp với ba môtơ điện cho tổng công suất 641 mã lực hoàn toàn trong khả năng chuyên môn của hãng xe Nhật này.

Xem thêm:

Tuy nhiên, các kỹ sư của Honda cần lưu ý tìm cách hạ thấp tải trọng của xe, đồng thời đảm bảo tốc độ của NSX Type R nhanh hơn phiên bản NSX hiện tại.

Tin đồn về bản NSX Type R của thế hệ NSX thứ hai đã bị rò rỉ có cách đây hơn hai năm. Có tin dự án này đã được bật đèn xanh và khởi động. Xe sẽ được trình diễn trong năm tới và bán rộng rãi ra thị trường năm 2020.

Bên cạnh đó, NSX Type R được cho sẽ sử dụng động cơ V6 3,5-lít tăng áp kép. Một khả năng cao là siêu xe này sẽ sử dụng động cơ mang thông số của chiếc xe đua NSX GT3. Một concept khác của NSX Type R . Thân xe NSX Type R được dự đoán sẽ dùng sợi carbon để tăng độ bền vừa giảm trọng lượng xe.

Thử nghiệm cơ bản trên siêu xe Honda Acura NSX Type R, nó được phủ lớp ngụy trang được cho là Acura NSX Type R, dùng động cơ lai có công suất lên tới 641 mã lực.

Kết : Với những thông tin nhá hàng đầy hấp dẫn và sự hứa hẹn ở một siêu phẩm, khách hàng Honda có quyền trông chờ và tin tưởng vào một siêu xe thực sự được ra mắt trong thời gian tới.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next