honda ô tô phước thành

Xe hot Honda CR-V chính thức tăng giá bán lẻ từng tháng 7

Xe hot Honda CR-V chính thức tăng giá bán lẻ từng tháng 7

Kể từ 1/7/2018, Honda CR-V phiên bản mới 2018 “5+2 chỗ ngồi” tại thị trường Việt Nam sẽ có giá bán tăng thêm 10 triệu đồng ở cả 3 phiên bản. Honda Ô tô Phước Thành sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng :

Sau lần tăng 5 triệu đồng trước đó, đây là lần thứ 2 giá bán của Honda CR-V 7 chỗ ngồi được điều chỉnh chính thức trong khoảng thời gian gần đây. Trong lần thay đổi này, dòng xe CR-V  có giá bán thấp nhất là 973 triệu đồng và bản cao nhất là 1,083 tỷ đồng. Mức giá trên sẽ được áp dụng từ ngày 1/7/2018.

Xem thêm:

Trong tháng 4/2018, doanh số bán hàng của Honda CR-V tăng bất ngờ và cán mốc 1.507 xe, xếp thứ 2 trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Tháng 5 vừa qua, doanh số của mẫu xe này giảm xuống còn 700 xe với lí do một phần vì lượng xe nhập về từ Thái Lan không kịp để bàn giao cho khách.

Giữa tháng 11/2017, Honda CR-V 5+2 chính thức trình làng tại Việt Nam. Mẫu xe này khi mới vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều mỹ từ đến từ giới chuyên môn và cả những khách hàng trung thành của Honda. Với thiết kế hàng ghế thứ ba rất thuận tiện cho gia đình, CR-V còn được trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại cùng với thiết kế đẹp, bắt mắt. Khá dễ hiểu về độ bán chạy của sản phẩm này vì nó vô cùng phù hợp cho những chuyến đi du lịch gia đình. Mặt khác, Honda luôn là thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Thay vì lắp ráp, mẫu xe này đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản L, G và E và có 7 chỗ ngồi.

Ngoài ra, động cơ trang bị trên CR-V 5+2 cũng thay đổi, là loại tăng áp 1.5L VTEC TURBO, công suất cực đại lên tới 188hp/5600rpm. Chỉ số công suất này tương đương với động cơ 2.5L mạnh mẽ, khí nạp thông thường nhưng có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 6,9L/100km, hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên những thế hệ Honda trước.

Bên cạnh hàng ghế thứ 3 hay động cơ turbo, mẫu crossover nhập khẩu này còn sở hữu một số trang bị nổi bật như cốp chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh (phiên bản L), cửa gió điều hoà cho hàng ghế thứ 2 và 3, màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch (bản L, G), đèn pha full LED cùng nhiều công nghệ an toàn. Với nhiều tính năng như vậy, Honda hoàn toàn có quyền hi vọng về tiềm năng doanh số tiếp tục tăng cao của nó.

Tổng hợp và biên tập

giaxeotohonda.com

Đóng Menu
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next